Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s tự hào là nhà phân phối Quạt công nghiệp Dasin tại miền Nam. Đến với M5s, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm , hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc bảo trì - bảo dưỡng. Hơn thế nữa, M5s có thể cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách!

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S chuyên kinh doanh những sản phẩm, thiết bị phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức những sản phẩm Quạt công nghiệp mang thương hiệu Dasin tại miền Nam.

Hoạt động trong một thị trường tiềm năng, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và cập nhật sản phẩm, không ngừng phấn đấu một cách bền bỉ và nhiệt huyết, hướng đến mục tiêu cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những sản phẩm quạt công nghiệp Dasin do M5s phân phối đều là những thiết bị chất lượng ổn định, cộng với sự đa dạng về mẫu mã cũng như an toàn cho người sử dụng.

Chính sách  hậu mãi khi mua Quạt công nghiệp Dasin tại M5s

M5s hoạt động với phương châm: "Lấy chữ tín chinh phục khách hàng". Khi đến với M5s, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc bảo trì - bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế những phát sinh không mong muốn, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, M5s còn có thể cung cấp những sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của quý khách.

Điều đặc biệt nhất khi mua Quạt công nghiệp Dasin tại M5s đó là quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí. Đồng thời, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sản phẩm theo đúng quy trình khuyến nghị của nhà sản xuất, đảm bảo sản phẩm được vận hành đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất.  Ngoài ra, Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp M5S còn có nhiều chương trình tri ân khách hàng, nhiều chính sách ưu đãi cho mọi khách hàng mua sắm tại công ty.

Khi mua hàng tại M5S, quý khách hàng được hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc vì chúng tôi là đối tác của nhiều nhà vận chuyển chuyên nghiệp, phủ sóng trên khắp các tỉnh thành như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, Việt Nam Post,…

Với tất cả những lợi thế đó, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s tin tưởng rằng trong tương lai không xa, M5s sẽ trở thành một địa chỉ uy tín, quen thuộc đối với quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S

Địa chỉ: 23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3722 8815 - 0943 699 279 - 0944 010 055

Fax: 02837228814

Email: thietbim5s@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: CÔNG TY TNHH ĐẠI TÂN

Địa chỉ : Đường số 8, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh